Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu


𝙼𝙰𝙳𝙰𝙼𝚂𝙰𝙸𝙶𝙾𝙽 - 𝟷 𝙺Ế𝚃 𝚃𝙸𝙽𝙷 Ẩ𝙼 𝚃𝙷Ự𝙲 𝙼Ớ𝙸 𝙲Ủ𝙰 𝙻𝙾𝙽𝙶𝙶𝙴𝚈𝙻𝙰𝙽𝙶 
Gần 1 chục năm có mặt tại Hòn Ngọc Viễn Đông. Hệ thống nhà hàng món Singapore #𝐋𝐨𝐧𝐠𝐠𝐞𝐲𝐥𝐚𝐧𝐠_𝐃𝐢𝐦𝐬𝐮𝐦𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 đã khẳng định vị thế vô cùng vững vàng trong lòng bao thế hệ dân Sài Gòn, lừng danh với món #𝙲𝚑á𝚘_Ế𝚌𝚑_𝚂𝚒𝚗𝚐𝚊𝚙𝚘𝚛𝚎 và các món ngon chuẩn vị Singapore đa dạng là điểm cộng lớn của ẩm thực Sài Gòn! 
Và nếu như nói Hệ thống Longgeylang là cầu nối ẩm thực xứ Sư Tử Biển với Sài Gòn - Việt Nam, thì 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐦𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 chính là chiếc cầu Ẩm thực Singapore- Sài Gòn với Thủ đô Hà Nội rồi!
Vâng! 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐦𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 đã chính thức hoạt động ngày 06/12/2020 với mong muốn mang hương vị ẩm thực đặc trưng Singapore- Saigon đến gần hơn với thực khách Thủ Đô và cộng đồng người Singapore đang sinh sống, làm việc tại nơi đây - Những người có tình yêu lớn với ẩm thực Singapore- Saigon:two_hearts:
#𝐌𝐚𝐝𝐚𝐦𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 𝐂𝐍 𝐇𝐚𝐍𝐨𝐢 ra đời là sự tiếp nối và phát triển ẩm thực đa dạng - đặc trưng của hệ thống 𝐋𝐨𝐧𝐠𝐠𝐞𝐲𝐥𝐚𝐧𝐠 nhưng lại ẩn trong đó chất riêng của 1 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐦𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧.
Xin mời các bạn hãy đến thưởng thức ẩm thực 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐦𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 để trải nghiệm phong cách 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐦𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 nhé những người bạn tại Thủ Đô xinh đẹp!

Madam Sài Gòn - Chi nhánh Hà Nội
Madam Sài Gòn - Chi nhánh Hà Nội

_____________________________
Chi nhánh Madam Sài Gòn:
Hà Nội: 27A Phố Hàng Cân, Hàng Đào, Hoàn Kiếm
Tel: 0968.163.696
Sài Gòn: 81 Nguyễn Công Trứ, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1
Tel: 0908.877838
Website: https://madamsaigon.com.vn
Maps checkin: https://goo.gl/maps/UT9x5Yi7k2X4Uu719


Madam Sài Gòn

Madam Sài Gòn

Món ngon Online thời 4.0

Xem Fanpage Liên hệ